RA MẮT THƯƠNG HIỆU SHOP RƯỢU 89 – shopruou89

Tuyển đại lý bán hàng
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh

RA MẮT THƯƠNG HIỆU SHOP RƯỢU 89 – shopruou89

RA MẮT THƯƠNG HIỆU SHOP RƯỢU 89 – shopruou89.vn

Tháng 9 năm 2019, Trúc Anh Company ra mắt thương hiệu phân phối rượu vang với tên gọi Shop rượu 89.

Thương hiệu ra mắt là tâm huyết của CEO cùng đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức về ngành rượu vang. Sự kiện ra mắt thương hiệu bao gồm công bố trang tin bán hàng shopruou89 Online trên các diễn đàn, mạng xã hội, website… cùng việc cắt băng khai trương tại showroom bán hàng và hoạt động tổng kho hàng.

Tại sự kiện ra mắt thương hiệu có sự góp mặt của tập thể ban lãnh đạo và công nhân viên, đối tác nghiệp cùng các khách hàng đến thăm quan. 

“Tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ những dòng rượu vang ngon sản xuất năm 1989. Đây là niên vụ được nhiều người biết đến vì tạo ra những mẻ rượu vang đặc sắc, chất lượng và cực kỳ hấp dẫn” – founder chia sẻ.

SHOP RƯỢU 89 là tên thương hiệu phân phối các dòng rượu vang có tiếng trên toàn cầu đó là những dòng rượu vang như: rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang Úc, rượu vang Ý, rượu vang Mỹ, rượu vang Chile… với nhiều cấp độ rượu vang đa dạng và nhiều mức giá phù hợp để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều sản xuất khép kín, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu 100 phần trăm về thị trường Việt Nam.

Lễ ra mắt thương hiệu chính là điểm khởi đầu, là cột mốc in dấu quan trọng trong sự hình thành và phát triển shop rượu 89 trên thị trường, đồng thời mở ra cơ hội phát triển văn hóa rượu vang tại Việt Nam.

TRÚC ANH COMPANY

Shop Rượu 89

 

Website: shopruou89.vn

Hotline: 0906660881

Email: info@shopruou89.vn

🌐Fanpage: m.me/shopruou89quatetcanhty2020

🛒 Add: Số 26, Đường S9, P. Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *