Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRÚC ANH

Công ty THNN Thương Mại Trúc Anh là một công ty đa lĩnh vực và đa ngành nghề, hiện nay đang phát triển thêm về ngành nghề nhập khẩu và phân phối rượu vang nhập khẩu vào thị trường Việt Nam

Công Ty Trúc Anh là một doanh nghiệp tư nhân, bắt đầu lập nghiệp từ ngành nghề bất động sản như phát triển dịch vụ lưu trú ngắn ngày, buôn bán bất động sản. Sau đó, chúng tôi có kinh doanh thêm một số ngành nghề và có những thành tích nhất định như buôn bán thực phẩm, mỹ phẩm hay như buôn bán vải, hàng may sẵn, giày dép và đồ dùng gia đình.

Hiện nay, chúng tôi phát triển quy mô thêm về ngành nghề nhập khẩu và phân phối rượu vang. Các dòng rượu vang uy tín và nổi tiếng trên thế giới được chúng tôi lựa chọn kỹ lương để mang về cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Đó là các dòng vang nhập từ những đất nước nổi tiếng về rượu vang trên thế giới như vang Tây Ban Nha, rượu vang Bồ Đào Nha,rượu vang Chi – lê, rượu vang Úc, rượu vang Ý (Italya), rượu vang Mỹ, rượu vang Pháp… Và, đó là những dòng vang chất lượng được Cục Xuất nhập cảnh Bộ Công thương kiểm tra, Bộ Y tế công nhận tại nước sở tại cũng như tại nước ta. Những dòng vang chất lượng cao và kể cả những dòng rượu vang bình dân.

Công ty Trúc Anh nhận thấy rằng sự phát triển các ngành nghề phải đi đôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tâm niệm rằng luôn luôn phải lấy chữ tín – đạo đức trong nghề nghiệp để khách hàng – đối tác tin tưởng, hợp tác win – win, mua hàng luôn luôn an tâm.

Một số sản phẩm của chúng tôi

Hàng dệt may – may mặc: Trúc Anh Company đã kinh doanh các sản phẩm may mặc xuất khẩu quốc tế và phục vụ thị trường nội địa. Chúng tôi có thiết kế mới, gia công các sản phẩm may mặc như quần áo, váy, khăn và một số mẫu mã giày.

Khách sạn – bất động sản: Tại công ty của chúng tôi có kinh doanh khách sạn, dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Ngoài ra, chúng tôi có cho thuê mặt bằng làm văn phòng kinh doanh, buôn bán trong lãnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành nghề.

Nhập khẩu và phân phối rượu: Một trong những ngành mới trong vòng 5 năm trở lại đây, Trúc Anh Company chuyên nhập khẩu và phân phối các loại rượu vang ngoại từ các quốc gia có sự phát triển trong bản đồ ngành Rượu vang trên thế giới như Pháp, Mỹ, Ý, ChiLê… với những thương hiệu rượu vang tạo được uy tín toàn cầu vì luôn luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi luôn thúc đẩy dịch vụ một cách hiện đại và tiện ích cho từng phân khúc khách hàng. Một số dịch vụ của chúng tôi phát triển kèm theo sự phát triển của công ty như Marketing (kể cả Marketing Online), dịch vụ tư vấn về sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ chuyển phát – giao hàng, đóng gói sản phẩm… cùng các dịch vụ khác.

Sứ mệnh của chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Trúc Anh mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng, đưa những dòng rượu vang uy tín chất lượng vào Việt Nam. Qua đó, chúng tôi muốn nâng tầm về giá trị rượu vang cho cộng đồng người uống rượu vang tại Việt Nam.

Đối với khách hàng, Trúc Anh Company luôn coi khách hàng là “Thượng đế”, vì vậy chúng tôi luôn luôn nỗ lực để phục vụ thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng, để khách hàng luôn vui lòng và hạnh phúc nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi coi khách hàng là gia đình của mình, vì đương nhiên chúng tôi coi trọng khách hàng như người thân trong nhà, luôn luôn nhã nhặn và hoan hỷ nhất với từng khúc mắc và mong muốn của khách hàng.

Đối với nhân viên, chúng tôi luôn nâng cao tay nghề của công nhân viên, để phát triển năng lực của nhân viên. Tại Trúc Anh Company thì nhân viên cũng là một gia đình, cùng đoàn kết, giúp đỡ và cùng phát triển core-value, một hệ giá trị văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi thấm nhuần triết lý là con người là vốn quý giá và lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có cả tinh thần cầu tiến và đạo đức nghề để đồng hành với công ty trên chặng đường phát triển.

Tầm nhìn

Với mục tiêu phát triển tiên phong, bền vững dài lâu, chúng tôi luôn hoạch định ra những tầm nhìn triển vọng trong hiện tại cũng như tương lai.

Thứ nhất, phát triển kinh doanh truyền thống kết hợp với kinh doanh Online để độ phủ của sản phẩm có mặt trên thị trường toàn quốc Việt Nam. Sản phẩm rượu vang nói riêng và các sản phẩm khác nói chung có mặt tại 63 tỉnh, thành.

Thứ hai, 5 năm tới công ty Trúc Anh sẽ trở thành nhà nhập khẩu rượu vang và phân phối rộng khắp

Thứ ba, 10 năm tới công ty Trúc Anh trở thành một công ty top đầu về nhập khẩu và phân phối rượu vang.

Chúng tôi luôn học hỏi mình cần gì và biết phải đi con đường như thế nào, vì vậy tầm nhìn phát triển bền vững dài hạn là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm.

Chiến lược phát triển

Với chúng tôi, luôn đề cao sự phát triển các dòng sản phẩm ưu việt, chất lượng được đặc cách lên hàng đầu.

Song song đó, mẫu mã sản phẩm và độ thẩm mỹ bao bì cũng luôn được nâng cấp.

Cùng với điều đó, chúng tôi tiếp thị sản phẩm có trách nhiệm, phù hợp với văn hóa – pháp luật, đúng như giá trị mà chúng tôi có.

Triết lý doanh nghiệp

Lấy chữ TÍN thật sự làm nền tảng và kim chỉ nam cho sự phát triển.

Lấy chữ TÂM làm nền tảng và kim chỉ nam của việc tạo ra và phân phối từng sản phẩm chất lượng, đảm bảo, giữa văn hóa con người với con người.

Giải thưởng và chứng nhận
Trúc Anh Company được chứng nhận bởi nhiều đối tác nghiệp và khách hàng là doanh nghiệp luôn tiên phong trong những ngành nghề đã và đang phát triển.

Thương hiệu

Thương hiệu của chúng tôi bao gồm những thương hiệu sau:

Trúc Anh Company

Công ty TNHH Thương Mại Trúc Anh

Địa chỉ: Số 26, đường S9, P. Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

Email: info@trucanhcompany.com